เกี่ยวกับทีมงานคุณภาพ

เกี่ยวกับ KUNNAPAB Home Solution

ทีมงานคุณภาพ ผลิตัณฑ์คุณภาพ ทั่วประเทศไทย

ทีมงานคุณภาพ จริงใจกับลูกค้า ราคายุติธรรม

ทีมงานคุณภาพ KUNNAPAB คือการรวมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ในการผลิต จำหน่าย และติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับบ้าน ซึ่งมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ติดตั้งแบบมืออาชีพ ในราคาที่ยุติธรรม ครอบคลุมหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ บริษัท คุณภาพ โฮมโซลูชั่น จำกัด (KUNNAPAB Home Solution Ltd.)

ที่มาของทีมงานคุณภาพ (KUNNAPAB)

กลุ่มหรือเครือข่ายของบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ (KUNNAPAB) ได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมกลุ่มของ บริษัทออกแบบบ้าน บริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทออกแบบภายในและตกแต่งบ้าน บริษัทรับซ่อมแซมและปรับปรุงบ้าน บริษัทจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง บริษัทที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทที่รับให้บริการที่เกี่ยวข้องกับบ้าน เช่น หลังคา พื้น ประตู หน้าต่าง กันสาด ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ จัดสวน

จุดประสงค์ของทีมงานคุณภาพ (Our Objectives)

ทีมงาน ​KUNNAPAB เกิดขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เกี่ยวกับบ้าน โดยคำนึงถึงคุณภาพของผลงานที่เจ้าของบ้านจะได้รับเป็นหลัก ในราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับวัสดุที่ใช้ รูปแบบบ้าน ความยากง่ายในการทำงาน ณ สถานที่หน้างานจริง

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากเราเล็งเห็นถึงปัญหาที่แก้ไม่ตกที่เกิดขึ้นกับเจ้าของบ้าน เช่น ผู้รับเหมาก่อสร้างและทีมงานช่างที่ไม่ได้คุณภาพ ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน ปัญหา

ทีมงานของเราจึงได้ก่อตั้งเป็น ทีมงานคุณภาพ (KUNNAPAB)โดยคัดสรรบุคลากรที่มีความตั้งใจในการทำงาน มีความรับผิดชอบในผลงาน มีความมุ่งมั่นในการปรับปรุงพัฒนางาน มีความจริงใจกับลูกค้า ในราคาที่ยุติธรรม

บริษัท รับสร้างบ้าน คุณภาพ ประเทศไทย

ตัวอย่างผลงานติดตั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพ

พื้นที่ให้บริการ

Coming Soon!