บริษัท รับสร้างบ้าน คุณภาพ

บริษัท รับสร้างบ้านคุณภาพ KUNNAPAB HOME BUILDERs

รับสร้างบ้าน รายจังหวัด ทั่วประเทศไทย

เรารับสร้างบ้านคุณภาพ ในราคายุติธรรม

คุณภาพ KUNNAPAB คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ของกลุ่มบริษัท "รับสร้างบ้าน" ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ ในการก่อสร้างบ้านที่เน้นคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรม ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ บริษัท รับสร้างบ้านคุณภาพ (KUNNAPAB Home Builder)

ทีมงานสร้างบ้านคุณภาพของเราให้บริการรับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน งานต่อเติม และงานที่เกี่ยวข้องการกับสร้างบ้านหรืออาคาร กลุ่มคุณภาพของเราได้ทำการก่อตั้งโดยผู้ให้บริการรับเหมารุ่นใหม่ ที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความตรงต่อเวลาในการดำเนินการ การให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้าน และราคาที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งที่ใช้

ทีมงานคุณภาพได้ทำการแบ่งแต่ละพื้นที่รับผิดชอบออกเป็น 6 กลุ่มดังต่อไปนี้ ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก และกรุงเทพฯ

ที่มาของกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ

กลุ่มหรือเครือข่ายของบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ (KUNNAPAB) ได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมกลุ่มของ บริษัทออกแบบบ้าน บริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทออกแบบภายในและตกแต่งบ้าน บริษัทรับซ่อมแซมและปรับปรุงบ้าน บริษัทจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง บริษัทที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทที่รับให้บริการที่เกี่ยวข้องกับบ้าน เช่น หลังคา พื้น ประตู หน้าต่าง กันสาด ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ จัดสวน

จุดประสงค์ของกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ

กลุ่ม ​KUNNAPAB เกิดขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการรับออกแบบ รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบภายใน รวมถึงซ่อมแซมปรับปรุงบ้านและอาคาร โดยคำนึงถึงคุณภาพของผลงานที่เจ้าของบ้านจะได้รับเป็นหลัก ในราคาที่ประหยัดและเหมาะสมกับวัสดุที่ใช้ รูปแบบบ้าน ความยากง่ายของการก่อสร้าง

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากเราเล็งเห็นถึงปัญหาที่แก้ไม่ตกของผู้รับเหมาก่อสร้างที่ไม่ได้คุณภาพ ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน หรือแม้กระทั่งปัญหาผู้รับเหมาที่มีฝีมือและความรับผิดชอบแต่ไม่มีช่องทางในการแนะนำตัวให้แก่เจ้าของบ้าน

บริษัทรับเหมาออกแบบและก่อสร้างที่ได้รับเลือกให้อยู่เครือหรือกลุ่มของเราจึงเป็นบริษัทที่ทีมงานคุณภาพ (KUNNAPAB) ได้มีโอกาสร่วมงานกัน และเห็นถึงความตั้งใจในการทำงาน ความรับผิดชอบในผลงาน ความจริงใจกับลูกค้า ราคาที่ยุติธรรม โดยหลักๆแล้วจะเป็นบริษัทที่ให้บริการรับออกแบบบ้าน รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาตกแต่งภายใน และให้บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับบ้านค่ะ

บริษัท รับสร้างบ้าน คุณภาพ ประเทศไทย

กรุณาเลือกพื้นที่จังหวัดของคุณได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

REFERENCE

ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลที่รวบรวมโดยประสบการณ์การทำงานกว่า 15 ปีในวงการรับเหมาก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งทางทีมงาน คุณภาพ ดอทคอม มีจุดประสงค์เพื่อต้องการให้ลูกค้าที่มีงบประมาณไม่เยอะมากได้มีทางเลือกในการค้นหาบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีในพื้นที่ของตนเอง และได้มีบ้านที่มีคุณภาพและน่าอยู่เพื่อใช้ในการอยู่อาศัย ภายในงบประมาณที่เหมาะกับตนเอง

จัดทำโดย​ คุณภาพ ดอทคอม

สมาคมที่เกี่ยวข้องกับการรับสร้างบ้าน (Home Builder Association)